Thứ hai, 27/06/2022 19:02
|
Hà nội 21*C/61%
Thứ bảy, 04/06/2022 07:00

Sốc vì chồng nghiện tình dục ép vợ học lớp ''ân ái online" để thành phù thủy

Tôi lo ngại chồng tôi nghiện tình dục. Anh ấy đòi hỏi vô độ, hết lần này đến lần khá khiến tôi mệt rã rời. Không chỉ vậy, nhiều khi chồng có những hành động thô bạo, cắn xé khiến tôi đau đớn.

Trước đây lúc mới yêu chồng tôi luôn là người điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Anh thư sinh, hiền đến độ nhiều người còn nháy mắt bảo tôi rằng: “Thử chưa? Thử đi lỡ như sau này về tịt, thì không sống được đâu...”. Ấy vậy mà không bao lâu sau khi kết hôn, tôi đã miệng chữ A, mồm chữ O vì anh.

Là người lãng mạng, tình cảm nên được chồng chiều khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Ban đầu thực sự “cơn nghiện” của anh cũng làm cho tôi hứng thú, nhưng càng ngày càng nhận ra những cơn nghiện của anh khiến tôi mệt mỏi vì gần như ngày nào, đêm nào cũng phải chiều theo anh.

Có lần nhập cuộc, cơn hứng phấn của anh kéo dài cả tối. Hết cuộc vui này anh lại đòi hỏi cuộc vui khác mà cơ thể tôi thì mệt rã rời. Không chỉ vậy, nhiều khi chồng có những hành động thô bạo, cắn xé khiến tôi đau đớn. Nhưng khi tôi kêu la, gào thét "xin tha" dường như chồng tôi lại còn thích thú.

Đôi lần, anh ấy còn mang còng tay, xích chân về rủ rê tôi chơi trò "bắt tội phạm" nhưng tôi không đồng ý. Vì việc này, anh ấy đã giận dỗi tôi cả tuần.

chong nghien chuyen ay

Ảnh minh họa

Vì yêu chồng, lại là vợ chồng son nên tôi nghĩ chắc chuyện đó cũng là bình thường. Vậy nhưng chúng tôi chung sống với nhau đã được 1 năm rồi, những sở thích và cách nhập cuộc của anh trong chuyện ấy vẫn chẳng hề thay đổi.

Gần đây tôi đã tế nhị gợi ý, thậm chí vờ ốm, vờ mệt để chồng tôi ít đòi hỏi nhưng thay vì thông cảm cho tôi còn hiểu sai về tôi. Có lần tôi còn vô tình đọc được dòng tin nhắn tán gẫu của anh với bạn thân về việc" “Tôi yếu kém trong làm chuyện ấy”, băn khoăn việc tôi có yêu anh ấy nhiều không và cả tìm cách cải thiện chuyện chăn gối của tôi...

Nếu chỉ là nhu cầu thì thực sự tôi thấy cũng bình thường nhưng việc ngày nào cũng nghĩ, cũng bàn, cũng làm chuyện ấy thì thực sự tôi thấy rất sợ. Có khi nào chồng tôi đang mắc bệnh.

Đang chưa biết phải làm cách nào để cải thiện được cơn nghiện của chồng thì trong ngày sinh nhật tôi, sau khi đưa tôi đi ăn, mua sắm, lúc về nhà anh còn tặng tôi một hộp quà thật đẹp. Lúc cái hộp được mở ra tôi thật sự bị sốc bởi trong đó là một tờ biên lai thu tiền với nội dung đóng tiền “khóa học ân ái onlie”. Anh còn thủ thỉ vào tai tôi rằng,: "Anh tin em sẽ là phù thủy của đời anh”.

bay tinh 1

Ảnh minh họa

Tôi không thể hiểu được một người học thức cao, nhìn điềm tĩnh, thành công trong công việc như chồng tôi lại có sở thích cao về chuyện tình dục đến vậy. Thật sự giờ tôi thấy quá mệt mỏi, ám ảnh về chuyện giường chiếu.

Tôi không biết phải làm gì, có nên nói cho anh biết cảm nhận thật của tôi không hay im lặng. Ngoài chuyện chăn gối ra tôi thấy anh là người hoàn toàn bình thường, chúng tôi có nhiều điểm hòa hợp. Tôi vẫn yêu chồng và muốn giữ vững hôn nhân, nên xin mọi người cho tôi lời khuyên được không?

-> Vợ trẻ cao tay "trị" chồng nghiện… "chat sex"

Theo Dân Việt  
Hết ám ảnh chuyện chăn gối từ ngày chồng dùng gel bôi trơn
Những hành động tố giác khả năng 'xung trận' của chàng
Chỉ thích “yêu” khi ngập tràn trong men say
Bí quyết làm mới chuyện chăn gối giữ lửa tình yêu
“Sex” sau khi hờn dỗi – Liều thuốc làm mới cuộc yêu
'Chuyện ấy' tuổi mãn kinh
5 nhận thức sai lầm trong tình dục làm giảm sút nhu cầu sex
Đã một năm chồng không chịu ân ái với tôi mà chỉ lén lút 'tự xử'
4 bài tập duy trì sức khỏe và cải thiện chuyện chăn gối cho quý bà
Chồng đòi hỏi quần quật cả tuần, vợ vẫn khóc cạn nước mắt vì 'đói sex'
Nghiện sex có phải là bệnh, gây ra những hậu quả nào?
Sốc vì chồng nghiện tình dục ép vợ học lớp ''ân ái online' để thành phù thủy
'Chuyện ấy' cuồng nhiệt bao nhiêu là đủ?
Cả hai cùng hòa hợp sẽ giúp 'chuyện ấy' thăng hoa và đạt cực khoái
Sai lầm làm nguội lửa “yêu” tuổi xế chiều
'Anh ấy rất tốt nhưng chuyện trên giường thì quá tệ'
Vì sao có hiện tượng buồn ngủ sau khi quan hệ?
6 lời khuyên từ chuyên gia giúp 'chuyện ấy' thăng hoa
Mất trí nhớ sau khi làm “chuyện ấy”
7 dấu hiệu nổi bật nhận biết đàn ông giỏi 'chuyện ấy'
Xem thêm