Thứ sáu, 30/09/2016 08:12
Cách làm bánh Murtabak - đặc sản vỉa hè của Singapore
Murtabak được mệnh danh là bánh pancake kiểu Singapore được các thực khách ưa chuộng. Murtabak phiên bản đặc biệt thường bao gồm cả thịt bằm (thịt bò, thịt gà hoặc thịt cừu) cùng với tỏi, trứng và hành tây còn Murtabak bình dân thì chỉ cần trứng với hành tây muối chua.
Cho 2 nhánh tỏi thái lát, 3 củ hành hương thái lát vào chảo dầu phi thơm. Cho tiếp 4g curry Thái cùng 150g thịt bò xay vào xào chín.
Trộn 1/2 củ hành tây thái hạt lựu, 1 cây tỏi tây, 4 quả trứng vịt cùng với số thịt bò vừa xào. Cho thêm muối, hạt tiêu và trộn đều. Cho nhân vào vỏ bánh gói và gói, dùng lòng trắng trứng để dính chặt vỏ bánh. Rán bánh trong chảo ngập dầu.
Cách làm bánh Murtabak - đặc sản vỉa hè của Singapore
→ Cách làm món tôm Kung Pao cay ngon hấp dẫn của người Hoa
Video: tastemade
Minh Trang
- Tin liên quan
Tin đọc nhiều
Tin mới