Thực phẩm làm giảm nguy cơ ung thư vú
Nhiều loại thực phẩm dùng hàng ngày như hành, hành tây có tác dụng giúp ngăn ngừa ung thư vú nhờ hợp chất organosulfur và vitamin.
- Tin liên quan
- • Mùa Vu Lan và Rằm Trung thu, nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra tại núi Bà Đen, Tây Ninh
- • Giảm đau ung thư giai đoạn cuối để giấc ngủ người bệnh được trọn vẹn, bình yên
- • Nữ sinh 17 tuổi nguy cơ mất thêm cánh tay vì không đủ tiền điều trị ung thư xương
- • Bán đồ đạc, chạy vạy vẫn không đủ 30 triệu đồng mổ ung thư cho con trai 13 tuổi
Tin đọc nhiều
Tin mới