Orion ra mắt bánh gạo mới mang hương vị ngô nướng bơ
Tiếp nối sự thành công của các sản phẩm bánh gạo An đã ra mắt trước đó, Orion cho ra mắt sản phẩm bánh gạo mới mang hương vị ngô nướng bơ vô cùng độc đáo và sản phẩm này hứa hẹn khuấy động thị trường trong thời gian tới.
Orion cho ra mắt bánh gạo mới mang hương vị ngô nướng bơ
Ra mắt thị trường từ năm 2019, bánh gạo An nhanh chóng được biết đến thông qua kết cấu và hương vị độc đáo. Được sản xuất từ 100% gạo giống Nhật Japonica thông qua dây chuyền công nghệ hiện đại, không chất bảo quản, bánh gạo An tô đậm hương vị an lành, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Mở đầu bằng cách tạo ra các hương vị mang tính xu hướng (vị tảo, cá Nhật, khoai tây nướng phô mai), Orion nhanh chóng cho ra mắt các sản phẩm bánh gạo An mang nét đẹp văn hóa vùng miền: vị vừng, vị chà bông, vị cốm sen và hiện tại vị ngô nướng bơ chính là tân binh tiếp theo trong đại gia đình bánh gạo An.
Bên
cạnh gạo, tại Việt Nam ngô được xem là một loại lương thực thực phẩm quan trọng,
nguồn cung cấp năng lượng giàu dưỡng chất là là sản phẩm có mặt trong hầu hết
ký ức của những người con đất Việt. Từ bình dân đến cao cấp, từ ngoài đường phố
đến trong những nhà hàng sang trọng, ngô là nguyên liệu được tận dụng và chế biến
thành nhiều món ăn ngon. Một trong những món ăn đường phố được người Việt ưa
chuộng nhất không thể không kể đến món ‘ngô nướng bơ’ thơm lừng khắp mọi hang
cùng ngõ hẻm.

Ngô
nướng truyền thống là món ăn dân giã, dễ làm. Ngô tươi sau khi thu hoạch được bỏ
vỏ và nướng ngay trên những chiếc bếp than ấm nồng giúp lan tỏa trọn vẹn hương
thơm của ngô. Khi những trái ngô được nướng chín cũng là lúc những lớp bơ béo
được quyết lên bề mặt trái ngô, giúp lan tỏa hương vị nồng nàn ai ai cũng nhớ.
Lấy
cảm hứng từ những bữa ăn với sự pha trộn độc đáo của gạo và ngô, bánh gạo An
ngô nướng bơ ra đời mang đến một trải nghiệm tươi mới, đặc trưng trong bản đồ ẩm
thực bánh gạo tại Việt Nam.
Trên
nền bánh được làm từ 100% gạo Japonica cao cấp thông qua công nghệ hiện đại độc
quyền tại Orion, những chiếc bánh gạo nướng to dày thơm lừng nay lại được khoác
thêm chiếc áo mới với đa tầng hương vị từ ngô nướng và bơ Anchor thượng hạng, sự
hòa quyện này tạo nên một bức tranh hương vị độc đáo, một trải nghiệm thơm bừng
mọi giác quan. Bánh gạo An Nướng Bơ mới có kết cấu to hơn, dày hơn gấp 1.5 lần
so với sản phẩm An tảo trước đó giúp tạo cảm giác ngon miệng và góp phần tô đậm
hương vị bánh hiệu quả.
Chia
sẻ về sự ra mắt lần này của sản phẩm bánh gạo An ngô nướng bơ, đại diện nhãn
hàng bánh gạo của Orion cho biết: “Bằng tình yêu quê hương, đất nước, bánh gạo
An là sản phẩm mang đậm hương vị ẩm thực Việt Nam. Từ những chiếc bánh gạo truyền
thống với hình tròn đặc trưng, đến những chiếc bánh gạo An vừng, An chà bông
hay An cốm sen, và nay là An ngô nướng, tất cả đều góp phần tạo nên một bức
tranh tổng hòa. Chúng tôi mong rằng thông qua sản phẩm đặc biệt này có thể góp
phần quảng bá những nét đẹp ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè trên khắp thế giới”.
Sản phẩm bánh gạo An ngô nướng bơ hiện đã có mặt trên thị trường. Bạn cũng có thể đặt mua ngay trên các nền tảng thương mại điện tử của Orion tại Tiktok và Shopee