Đầu bếp người Ý mang tinh hoa ẩm thực đến với thực khách Hà thành
Khách sạn Metropole Hà Nội vừa chào đón đầu bếp khách mời người Ý làm cố vấn ẩm thực của nhà hàng Angelina.
Trên cương vị mới của mình, Bếp trưởng Fabrizio sẽ phụ trách chung các hoạt động ẩm thực của nhà hàng Ý Angelina và thiết kế thực đơn mới đầy sáng tạo.
Thực đơn mới của anh được lấy cảm hứng từ những món ăn truyền thống vùng Bắc Ý. Tại đây, thực khách có cơ hội thưởng thức những chiếc pizza, mỳ Ý chính hiệu hay những món ngon đặc trưng của ẩm thực Ý.
Nếu bạn yêu thích khám phá, hãy một lần nếm thử Bruschetta làm từ phô mai sữa dê và cá hồi xông khói hay Tiramisu Glacée gồm kem tiramisu, kem cà phê và phô mai mascarpone.
Trước khi đến Metropole Hà Nội, Fabrizio từng là bếp trưởng tại khách sạn Hilton Singapore và chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Shangri-La khu vực Châu Á, tại các thành phố lớn như Tây An, Thượng Hải, Kuala Lumpur và Singapore. Sự nghiệp của anh còn gắn liền với quãng thời gian làm việc tại các nhà hàng Michelin nổi tiếng hàng đầu thế giới như Le Louis XV tại khách sạn Alain Ducasse à l’Hôtel de Paris ở Monte-Carlo và nhà hàng SPOON by Alain Ducasse ở Luân Đôn.