Thực phẩm chức năng CLESIA
Thực phẩm chức năng CLESIA của Công ty TNHH MTV Dược khoa có khả năng chống ôxy hóa, tăng cường bảo vệ tế bào, giúp giảm nguy cơ u bướu do tác nhân ôxy hóa gây ra.
Thực phẩm chức năng CLESIA của Công ty TNHH MTV Dược khoa – Trường đại học Dược Hà Nội có rất nhiều công dụng. Theo hồ sơ công bố TCCS với Cục An toàn thực phẩm số: 296/2015/ATTP-XNCB thì sản phẩm CLESIA giúp làm đẹp da, sáng da cho phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau sinh; giúp làm giảm các triệu chứng viêm, loét dạ dày, tá tràng, đau dạ dày; giúp nâng cao sức đề kháng, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, người trưởng thành. Đặc biệt, thực phẩm chức năng CLESIA có khả năng chống ôxy hóa, tăng cường bảo vệ tế bào, giúp giảm nguy cơ u bướu do tác nhân ôxy hóa gây ra.
CLESIA là sự kết hợp giữa Curcuminoid và Piperine. Curcuminoid là nhóm chất tinh khiết được chiết suất từ củ nghệ, không tan trong nước, khó hấp thu vào cơ thể nếu uống bình thường, đơn lẻ. Pipernine, chiết xuất từ hạt tiêu đen, được nghiên cứu có tác dụng làm tăng độ hấp thu của Curcuminoid lên tới 20 lần. Công ty TNHH MTV Dược khoa – Trường đại học Dược Hà Nội đã đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng là GMP-GLP-GSP, GACP – WHO và ISO 9001 – 2008 do tổ chức JQA của Nhật Bản cấp. Do đó, CLESIA mang tới tác dụng toàn diện của củ nghệ đối với người dùng hơn so với các sản phẩm cùng loại chỉ chứa Curcuminoid hay là tinh bột nghệ thông thường.
Thực phẩm chức năng CLESIA có thời gian lưu hành là 4 năm và đối tượng tiêu thụ chính là sản phụ sau khi sinh, với đơn giá là 120.000 đồng/hộp.
BTV
- Tin liên quan