Thứ bảy, 15/06/2024 16:13
|
Hà nội 21*C/61%
Thứ hai, 14/08/2017 15:16

Cách chiên phồng tôm giòn tan, không cần dầu mỡ

Nhiều người thích ăn phồng tôm nhưng ngại chiên vì sợ lớp mỡ bám trên bề mặt phồng tôm. Với cách chiên này, bạn hoàn toàn an tâm khắc phục được tình trạng đó.

Để chiên được bánh phồng tôm giòn xốp, tươi ngon đúng điệu không phải chị em nội trợ nào cũng biết cách. Ở bài viết này, Báo Gia đình Việt Nam sẽ bật mí cho chị em cách chiên bánh phồng tôm giòn ngon, không bị cháy xém, không cần dầu mỡ.

phong-tom-148

Chiên phồng tôm theo cách này vừa ráo mỡ, vừa ngon

Cần huẩn bị:

- Lò vi sóng

- Đĩa dùng được trong lò vi sóng

- Bánh phồng tôm

Cách chiên phồng tôm ráo mỡ, giòn tan

Trước tiên, bạn cần thử ở nhiệt độ vừa phải, thường từ 300-400 độ rồi thử xem đã chín chưa. Khi đã quen tay, bạn để ở chế độ công suất cao nhưng chỉ trong 40 -60 giây.

Khi tiến hành làm theo cách này, bạn hãy xếp bánh phồng tôm vào trong đĩa, chú ý là trải đều, không xếp chồng lên nhau. Sau đó là cho vào lò, bật nhiệt độ cao trong khoảng 1 phút là được.

Rất đơn giản, chúng ta đã có đĩa phồng tôm ngon lành, không bám dầu mỡ, rất ngon và đảm bảo sức khỏe.

Chúc các bạn thành công!

Phương Vũ  
Xem thêm