Chủ nhật, 07/08/2022 21:31
|
Hà nội 21*C/61%
Thứ hai, 25/07/2022 17:04

Tập đoàn BRG ký thoả thuận hợp tác với Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam

Tập đoàn BRG & Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) đã ký thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG tới các doanh nghiệp hội viên của VAWE nhằm kiến tạo không gian liên kết, phát triển bền vững cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, nâng tầm vị thế của các nữ doanh nhân Việt Nam đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển KT- XH của đất nước.

1

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn BRG và VAWE một lần nữa khẳng định quan điểm của Tập đoàn BRG trong việc đánh giá cao tầm quan trọng của các doanh nghiệp do nữ giới làm chủ.

Theo thỏa thuận hợp tác này, thương hiệu BRGMart, chuỗi phân phối bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn BRG sẽ đồng hành cùng các hội viên của VAWE trong lĩnh vực bán lẻ. Cụ thể, BRGMart sẽ hỗ trợ đầu ra, đầu vào, quảng bá thông tin, hình ảnh sản phẩm của các doanh nghiệp hội viên của VAWE tới đông đảo người tiêu dùng. Đồng thời, các doanh nghiệp hội viên của VAWE cũng trở thành đối tác lớn để cùng hợp tác mở rộng chuỗi bán lẻ BRGMart.

Bên cạnh đó, với vai trò là một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam và người đứng đầu cũng là một doanh nhân nữ, Tập đoàn BRG thấu hiểu những khó khăn thách thức về nguồn vốn đối với nhiều doanh nghiệp do nữ làm chủ. Vì vậy, Tập đoàn BRG sẽ đóng vai trò kết nối để ngân hàng đối tác chiến lược SeABank cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt dành cho các doanh nghiệp hội viên của VAWE như cấp hạn mức thấu chi không có tài sản bảo đảm lên đến 5 tỷ đồng, hạn mức thẻ tín dụng không có tài sản bảo đảm lên đến 200 triệu đồng…

Chính sách này sẽ giúp các doanh nghiệp hội viên VAWE có thể bổ sung nguồn vốn trong trường hợp cấp thiết với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, từ đó góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, phát triển cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đáp ứng mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.

Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các nữ doanh nhân Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Mục đích hoạt động của Hiệp hội nhằm tập hợp, đoàn kết, phát huy tài năng, trí tuệ của đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam trong phát triển kinh tế; là trung tâm kết nối các nữ doanh nhân, các tổ chức đại diện cho nữ doanh nhân để hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đáp ứng mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.

PV  
Cơ hội sở hữu gói nội thất sang trọng khi mua căn hộ The Origami
Chạy đua tậu nhà cho con học đại học
Hè về, du lịch biển lên ngôi, chị em ưu tiên BĐS nghỉ dưỡng cho gia đình
Tập đoàn BRG lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng BCI Asia Awards 2022
Vingroup động thổ dự án nhà ở xã hội tại Thanh hóa và Quảng Trị
Công bố giải đấu BRG Open Championship Đà Nẵng 2022 trong Lễ hội Du lịch Gôn Đà Nẵng 2022
Tập đoàn BRG ký thoả thuận hợp tác với Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam
Khu đô thị đảo thượng lưu Sunneva Island - Đảo Ánh Dương chinh phục nhà đầu tư phía Nam
Gặp gỡ NSND Lê Khanh trong không gian kiến trúc Đông Dương trữ tình
Trần Anh Group bàn giao sổ hồng đợt 2 dự án Bella Villa
Hai Hoa hậu Trái Đất tham quan đô thị đáng sống bậc nhất phía Đông
Chất sống tinh tế, khác biệt tại Sun Secret Valley
Bắt tay với ông lớn kiểm toán PwC, Meey Land quyết tâm rút ngắn con đường đến IPO
Meey Land hợp tác PwC Việt Nam triển khai Dự án MEY 2: Hoàn thiện tổ chức và cơ chế quản lý, vận hành
Quà tri ân “khủng” dành tặng khách hàng The Sakura Vinhomes Smart City
Hiện thực hóa quy hoạch sông Hồng, dự án BĐS nào đón sóng dịch chuyển?
Thị trường địa ốc Đông Hà Nội khởi sắc, dự án nào được săn đón?
Đi tìm căn hộ phù hợp cho vợ chồng mới cưới tại TP.HCM
Lãi suất ngân hàng leo thang: Mua nhà cách nào?
Vinhomes Smart City sắp ra mắt toà căn hộ chủ đề “Détox”
Xem thêm