Thứ bảy, 18/05/2024 21:11
|
Hà nội 21*C/61%
Chủ nhật, 14/01/2018 19:30

Làm kem phô mai thơm ngậy đãi cả nhà cuối tuần

Món kem phô mai \giúp cơ thể dễ tiêu hóa và vô cùng thơm ngậy, chắc chắn cả nhà bạn sẽ thích mê.

Nguyên liệu làm kem phô mai

+ Kem tươi: 100gr

+ Đường trắng: 120gr

+ Hộp to đựng kem

+Lá gelatin: 15gr

+ Phô mai tươi

+ Lạc đã rang và đập nhỏ: 100gr

kem

Món kem phô mai thơm ngọt chắc chắn khiến cả nhà đều thích (Ảnh minh họa)

-> Cách làm gà chiên kiểu Thái lạ miệng, đưa cơm

Các bước làm kem phô mai

Bước 1: Lá gelatin sau khi mua về rửa sơ qua với nước, sau đó ngâm lá gelatin trong nước lạnh khoảng 10 phút cho mềm rồi vớt ra rổ để cho ráo nước.

Bước 2: Cho kem tươi và gelatin đã chuẩn bị sẵn vào bát tô rồi trộn đều cho đến khi gelatin tan hoàn toàn.

Bước 3: Cho phô mai tươi và đường vào trộn đều cùng hỗn hợp kem và gelatin đã chuẩn bị ở trên.

Bước 4: Đổ hỗn hợp này vào hộp, đậy nắp thật kín và cho vào ngăn đá tủ lạnh trong vòng 4-5 tiếng là có thể thưởng thức.

Khi muốn thưởng thức chỉ cần dùng muống hoặc dụng cụ múc kem, múc thành viên tròn và cho ra ly hoặc bát, sau đó rắc thêm ít lạc đã chuẩn bị là bạn đã có ly kem phô mai ngon tuyệt rồi.

Chúc bạn thành công!

Video: Cách bổ cam nhanh và đẹp

Phương Vũ (tổng hợp)  
Xem thêm