Thứ bảy, 25/06/2022 21:59
|
Hà nội 21*C/61%
Thứ ba, 14/06/2022 07:00

Đau đớn khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ lập tức đâm đơn ly hôn

Như giác quan thứ 6 của người phụ nữ, tôi lặng lẽ bước theo đi theo chồng đến cơ quan. Đứng bên ngoài nghe được hết câu chuyện giữa chồng và nhân tình, tôi đau đớn tột cùng.

Tôi là Mai Hoa - chồng tôi là Thái, chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu thật sự. Cưới xong tôi sinh được hai đứa con. Chồng tôi làm trong quân đội, tôi vừa chăm hai con vừa đi làm một lòng một dạ vì chồng vì con.

Vài năm sau đó, chồng tôi lên chức mọi thứ dần như đã thay đổi, anh bắt đầu đi đêm về khuya. Những bộ quần áo tôi mua cho anh chê bai là lạc hậu, cũ kỹ, rẻ tiền. Anh đều tự mua sắm cho mình những bộ đồ hàng hiệu, đắt đỏ hơn. Làm vợ tôi cứ com cóp, dành dịu, chắt chiu từng đồng không dám tiêu pha.

Ngày tháng trôi qua, dạo gần đây mỗi tối đến anh lại bảo lên cơ quan để viết báo cáo, hầu như 1 tháng có 30 ngày thì anh lên cả 30 ngày. Tôi bán tính bán nghi đi theo chồng lên cơ quan, nghe thấy tiếng điện thoại của chồng mình và người phụ nữ có tên là Tiểu Nhi - một người phụ nữ góa chồng và có con riêng trò chuyện tình tứ. Tôi đau đớn tột cùng khi phát hiện sự thật tày trời của chồng. Bước trở về nhà với nỗi đau như dao xé nát con tim, tôi tìm hiểu thì ra mối quan hệ này đã xảy ra từ rất lâu.

ngoai tinh

Ảnh minh họa

Về tới nhà, tôi gặng hỏi chồng. Anh vẫn chối cãi điều đó đến khi tồi dồn ép đến cùng anh ta cũng phải nhận rồi nổi cơn điên lên khua hết bộ ấm chén trên bàn "vỡ toang" như chính cuộc hôn nhân của chính mình, tôi khóc anh nổi khùng bảo đó chỉ là cuộc vui qua đường chứ không hề có chuyện muốn bỏ rơi vợ con. Phải chăng đó là câu nói ngụy biện cho sự ngoại tình.

Tôi chua xót, những ngày sau đó chiến tranh lạnh xảy ra. Tôi đi làm về nhìn hai đứa con nhỏ tự dắt tay nhau ra quán cơm bụi cạnh nhà ăn với nhau mà lòng đau như thắt. Có lẽ, cuộc hôn nhân không thể tiếp tục khi người chồng của mình, là bố của hai đứa con lại rơi vào tay người đàn bà góa chồng đó.

Khi mọi chuyện vỡ lở, anh ta thản nhiên qua lại với cô ả Tiểu Nhi, người phụ nữ kia còn thách thức tôi rằng sẽ phá hoại cuộc hôn nhân này. Không những thế, mỗi lần đi trở về nhà anh ta lại hành họe, nổi điên với tôi, mỗi khi nhắc đến chuyện ả ta thì anh ta cầm ghế ném từng đồ vật trong nhà dần tan tành. Không chịu được mãi cảnh người chồng ngoại tình lại còn vũ phu, thêm cái "tôi" của bản thân quá lớn, tôi vội vàng đâm đơn ly hôn. Cậu con trai tôi đòi theo bố, con gái theo tôi. Đường ai nấy đi.

Vậy là, kết thúc cuộc hôn nhân 13 năm rơi xuống vực thẳm. Liệu rằng, con cái chúng tôi có thể có một cuộc sống sung túc, hạnh phúc hay chỉ làm tổn thương những đứa trẻ ngây thơ vô tội, vẽ nguệch ngoạc lên chúng như những tờ giấy trắng bị duốm mực?

Con người đều ít nhiều có sự ích kỷ, chỉ muốn lo nghĩ cho bản thân. Ai cũng muốn chọn việc nhẹ nhàng, chẳng ai muốn gồng gánh trên vai trách nhiệm và sự gian khổ cả. Nhất là trong thời đại ngày nay, người ta yêu nhanh cưới vội, thấy không hợp lại nhanh chóng ly hôn thì giá trị của hôn nhân dường như bị coi nhẹ. Thế nhưng tình nghĩa vợ chồng không phải là thứ đơn giản mà có được, sinh con ra mà không thể cho con cái một mái ấm hạnh phúc thì cũng nên tạo cho con những hình ảnh và tuổi thơ đẹp đẽ để sau này con chúng ta còn tự tin sải bước trên đường đời. Đừng để cuộc hôn nhân đổ vỡ làm ảnh hưởng tới một tâm hồn trẻ thơ.

-> Điên cuồng trả thù chồng ngoại tình, tôi hả hê đến rơi lệ

Hoàng Ly  
Kết đắng sau một lần giận dỗi người yêu
Người đàn bà đuổi hình bắt bóng, mất tất cả chỉ vì rơi vào lưới tình sa ngã
Chuyện “yêu” của anh chàng lãng tử
Điều khó nói của nàng khi cận kề tuổi tiền mãn kinh
Gái xinh thành quà tiến thân dâng sếp vì mộng đổi đời
Chồng khiến tôi chết đứng khi bất ngờ dắt bồ bụng bầu về nhà xin được tác thành
Đau khổ khi phát hiện ra chồng nói dối đi công tác để du lịch sang chảnh với bồ trẻ
Kết đắng cho mối tính vụng trộm giữa giám đốc và thư ký trẻ
Ngã vào vòng tay với sếp, tôi dày vò muốn thoát khỏi lưới tình quá chặt
Say tình thư ký trẻ, giám đốc già đổ nhào 'mất cả ghế lẫn tiền'
Chồng quyết định đúng khi bỏ tôi đến với người thứ ba
Chồng chấp nhận làm 'trai bao' cho tình già để lấy tiền nuôi tình trẻ
Làm gái “đào mỏ” nuôi bạn trai ăn học, tôi quặn lòng nghe anh nói lại 1 câu
Chịu báo ứng vì bỏ vợ đến với tình nhân xinh đẹp, bây giờ tôi mới thấm lời mẹ vợ nói khi đón cô ấy về nhà
Chồng nói, nếu tôi không bỏ tật xấu này, anh sẽ cặp bồ để giải tỏa
Chồng đưa thẻ lương cho mẹ đẻ cầm, đến khi tôi biết được bảo đòi lại thì anh đưa ra yêu cầu vô lý
Bỏ vợ cả vì bị cắm sừng, lấy vợ hai chứng kiến cảnh vợ hôn người khác
Đau đớn khi phát hiện chồng ngoại tình, vợ lập tức đâm đơn ly hôn
Mang cơm trưa cho chồng giám đốc, tôi chết lặng khi nghe âm thanh lạ trong phòng
Cuộc gọi dồn dập khi vợ bận tăng ca và bằng chứng ngoại tình của chồng
Xem thêm