Thứ ba, 21/05/2024 03:32
|
Hà nội 21*C/61%
Thứ hai, 24/12/2018 07:21

Công thức làm bánh nướng chảo dâu tây tuyệt ngon

Bánh nướng chảo dâu tây là một món ngon dễ làm, ít thời gian chế biến, thích hợp dùng làm bưa sáng hay bữa ăn nhẹ cho cả gia đình bạn.

Nguyên liệu làm bánh nướng chảo dâu tây

250g bột hotcake mix

1 quả trứng gà

200ml sữa

15g mật ong

100ml kem tươi

1/2 quả dâu tây

banh2

Món bánh nướng chảo dâu tây với hương vị ngột thơm của vỏ bánh hòa với mùi thơm của dâu tây (Ảnh minh họa)

Các bước làm bánh nướng chảo dâu tây

Trước tiên bạn đổ hỗn hợp bột đã nhào lên chảo, nướng chín với lửa nhỏ.

Nướng bánh chín, gấp nhẹ bánh lại để bánh nguội trên giá.

Dùng máy đánh kem tươi.

Sau khi làm kem tươi, phun kem tươi lên miếng bánh nướng gấp đã để nguôi, cuối cùng cho dâu tây lên bánh kem và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

-> Bánh chuối nướng - món ăn vặt tuyệt vời trong ngày lạnh

Video: Cách gọt dứa nhanh và đẹp mắt

Phương Vũ (T/h)  
Xem thêm