Chủ nhật, 01/11/2020 18:46
Công thức làm bánh khoai tây nóng hổi tại nhà
Trời se lạnh có đĩa bánh khoai tây nóng hổi, hấp dẫn cả nhà cùng quây quần vừa ăn vừa trò chuyện còn gì tuyệt vời hơn.
Nguyên liệu làm bánh khoai tây
3 củ khoai tây
3 quả trứng
Một ít hành lá, tinh bột, muối, bột ngũ vị hương, dầu ăn.

Bánh khoai tây nóng hổi, hấp dẫn (Ảnh minh họa)
Cách làm bánh khoai tây đơn giản
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch sau đó bào thành sợi. Cho khoai tây bào sợi vào tô, thêm một ít muối và ngũ vị hương vào trộn đều. Tiếp đó thêm tinh bột.
Trộn khoai tây để bột bám đều vào khoai. Đập trứng vào bát, thêm hành lá thái nhỏ cùng chút muối vào đánh tan.
Đun nóng lượng dầu ăn thích hợp trong chảo, múc từng muỗng khoai tây vào chảo, tạo thành hình dạng tổ chim. Múc một ít trứng đã đánh tan vào giữa từng chiếc bánh. Chiên cho bánh chín vàng đều hai mặt là được.
->Cách làm bánh trôi tàu dẻo thơm, nóng hổi đậm vị quê hương
Xem thêm: Cách làm bánh mì nướng Hàn Quốc (Nguồn: Foody)
Tin đọc nhiều
Tin mới