Thứ hai, 25/11/2024 01:45     |   Tiêu dùng     |   Nhịp sống miền Tây     |   Phụ nữ Sức khoẻ
|
Hà nội 21*C/61%
Chủ nhật, 19/06/2016 19:10

Cách làm tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt giản dị ngon cơm

Tóp mỡ vốn rất quen thuộc với các bà nội trợ nhưng ít ai biết rằng từ tóp mỡ có thể chế biến được nhiều món ăn giản dị, ngon cơm.

Nguyên liệu làm món tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt

- 1kg mỡ phần

- Nước mắm, dấm, đường, mì chính, ớt tươi, ớt bột

Cách làm món tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt

- Mỡ phần thái con chì rồi cho vào chảo rán và đảo đều tay đến khi thành tóp thì vớt ra.

- Nước mắm, dấm, đường, bột ớt, ớt tươi và mì chính hoà tan đều vào một bát.

- Hành thái nhỏ phi thơm rồi đổ nước mắm vào đun đến khi sệt.

- Cho tóp vào đun và đảo đều tay trong vòng 2 phút là được.

cach-lam-top-mo-rim-chua-cay-man-ngot-gian-di-ngon-com-giadinhonline.vn 1

Tóp mỡ ăn cùng cơm nóng hay xôi đều rất ngon miệng, dễ ăn.

Chúc các bạn thành công!

4 món ngon chế biến từ ốc "hợp vị" ngày dịu mát

Minh Trang (tổng hợp)

Tags:
Xem thêm