Chủ nhật, 19/05/2024 01:15
|
Hà nội 21*C/61%
Thứ tư, 13/06/2018 10:52

Cách làm thịt bò xào nấm kích thích vị giác cả nhà chỉ trong "1 nốt nhạc"

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ làm được món thịt bò xào nấm kích thích vị giác cả nhà chỉ trong "1 nốt nhạc".

Nguyên liệu làm thịt bò xào nấm

Thịt bò: 500 gr

Nấm rơm: 150 gr

Gừng: 1 củ

Tỏi băm: 2 thìa cafe

Gia vị: nước tương, muối, tiêu, bột nêm

Thit-bo

(Ảnh minh họa)

-> Cách chế biến món trứng độc lạ, nhìn thôi đã muốn thưởng thức

Các bước làm thịt bò xào nấm

Trước tiên bạn đem thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng rồi đem ướp với gừng và tiêu, thêm 1 chút nước tương cho thịt mềm.

Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi, ngâm nước muối loãng rồi vớt ra để ráo.

Cho tỏi vào phi thơm với dầu ăn, bỏ thịt bò vào xào rồi cho tiếp nấm rơm vào. Bật to lửa, đảo đều tay, nêm gia vị vừa ăn.Nấm rơm chín, gắp ra đĩa.

Chúc các bạn thành công!

Video: Cách làm mận trộn tai heo giòn ngon khó cưỡng

Phương Vũ  
Xem thêm