Mẹo vặt hay và thú vị bạn nên ứng dụng trong việc nấu nướng
Cách kẹp sandwich cực đơn giản để nhân ngập miệng luôn mà không lo bị đói (Ảnh: Mẹo hay)
Mẹo sandwich kẹp thịt xông khói đúng cách và đầy ắp thịt bên trong (Ảnh: Mẹo hay)
Cách làm nhân bánh thịt xông khói đơn giản (Ảnh: Mẹo hay)
Khi hâm nóng đồ ăn, hãy để một khoảng trống ở giữa, giúp hơi nóng có thể lan tỏa nhanh hơn và bạn sẽ mau chóng có một món ăn được hâm nóng lại vẫn rất ngon lành (Ảnh: Mẹo hay)
Mẹo khử mùi hôi trong đường ống của bồn rửa bát (Ảnh: Internet)
Lấy phần nắp hộp thạch hay sữa chua cũng có thể tạo thành một chiếc thìa để ăn (Ảnh: Internet)
Hơ dao qua lửa và cắt vào túi nilon để đóng gói thức ăn (Ảnh: Bestie)
Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ đi những vết cháy khét và làm sáng bóng lại chiếc chảo của mình chỉ với 3 nguyên vật liệu có sẵn trong bếp: dầu ăn, muối và khoai tây. (Ảnh: Bestie)
Dùng một tấm khăn giấy ướt quấn quanh chai nước và để vào tủ lạnh, 2 phút sau bạn sẽ có một chai nước hoàn toàn mát lạnh. (Ảnh: Mẹo hay)
Bơ bị đông lạnh và khó cắt ra, hãy tận dụng lò sưởi hoặc nếu không thì chiếc máy sấy sẽ giúp bơ nóng và mềm ra (Ảnh: Meohay)